Korea trip 17 – 27 June 2010

posted on 02 Aug 2010 03:18 by bluesky2007

Korea trip 17 – 27 June 2010  by OLE

17 June 2010          

            บินวันเกิดตัวเองกันเลยทีเดียว แถมไปคนเดียวอีกแล้ว ที่จริงอยากจะไปก่อนด้วยซ้ำ เผื่อจะมีคนอวยพรวันเกิดให้เหมือนปีที่แล้ว อิ อิ แต่ไม่สามารถจริงๆ  ไหนๆก็ต้องินไปรับทงเฮมาถ่ายโฆษณาคอนแทคเลนส์ของ Maxim เลยขอไปดู performance No other ด้วยซะเลย เลยต้องไปก่อนหลายวัน  ไล่ดู live ทุกอันเท่าที่สามารถดูได้ ตั้งกะ Music core รอบนี้ถึงคิวแจกมินิโปสเตอร์ ฮยอกแจ พอดี เลยได้มาฝากเอ๋ แล้วก็  อินกิกาโย ที่ปกติไม่แจกที่รายการนี้ แต่คราวนี้แจก  โชคดีชะมัด เพราะคิวทงเฮพอดี  555 ที่จริงก็ไม่ได้มีเวลามากมาย มีเวลาซื้อของแค่วันเดียวเองเหนื่อยเอาการ  ไม่งั้นคงได้ไปรับส่ง CN blue กะพัดที่แอร์พอร์ตด้วยแล้ว

 21 June 2010                

          ไปถึงแอร์พอร์ต 6.30 น เช็คอินเสร็จ กว่าน้องจะมามีเวลาอีกนาน  พอน้องมาถึงก็ไปเข้าเกทพร้อมกัน เรายืนรอเอ๊กซเรย์ต่อจากทงเฮ แล้วก็ซึงฮวาน ทงเฮเสร็จก่อน เลยไปยืนเตร็ดเตร่รอพี่ซึง  เราเอ๊กซเรย์เสร็จเห็นซึงฮวานยังเก็บกระเป๋าไม่เสร็จเลย อิ อิ อิชั้นมีถุงตั้งสี่ใบ แต่เสร็จก่อนซึงที่มีกระเป๋าใบเดียว 555 เราเลยเดินไปหาน้อง สภาพเหมือนบ้าหอบฟางเล็กน้อย  ทงเฮหันมายิ้มหวานเชียว แล้วทักทายกันเล็กน้อย น้องมองที่มือประมาณว่านูน่าหอบของเยอะไปเปล่า ก็มีทั้งของตัวเอง 1 ถุง ของตัวเองที่จะให้น้อง 1 ถุง ของบ้านเฮเกิล 1 ถุง แล้วก็น้องฝากถืออีก 1 ถุง เราได้แต่ยิ้มกะน้อง ยังไม่ให้ของ ไม่อยากให้น้องลำบาก อยากให้น้องเดินสบายๆ  ของเดี๋ยวค่อยให้บนเครื่องได้ พอซึงฮวานมาก็พาน้องไปเช็คออร์โต แต่สงสัยเครื่องมีปัญหา เลยพาน้องมาเช็คปกติ ยืนต่อแถวข้างๆเรา ระหว่างรอตรวจพาสฯ ขาออก น้องก็หันมาแจกยิ้ม อีก ทำเอาเรากะแหม่มจะตาย เพราะความน่ารักของเธอ          

          เช็คเสร็จน้องกะซึงก็เดินชอบปิ้ง เข้าร้านโน้นออกร้านนี้แต่ยังไม่ได้ของที่ต้องการ เลยลงไปขึ้นรถไฟไปเกทที่จะขึ้นเครื่อง น้องก็ชอปปิ้งต่อ พวกเราก็ตามไปเรื่อยๆ แหม่มก็ถ่ายแฟนแคมไปเรื่อยๆ ใครอยากดูตามไปดูที่บ้านเฮเกิลได้ ขอบอกน่ารักมากมาย ส่วนเราเก็บทุกอย่างไว้ในเมมโมรีด้วยสายตา อิ อิ ระหว่างที่ชอปปิ้ง แฟนคลับก็เอาของไปให้น้องกันเป็นระยะ น้องก็ได้ของมาแบบไม่เสียเงินซะหลายถุง 555 แต่คนแบกคือคุณซึงค่ะ น้องที่มาด้วยกันก็ให้ไปแล้ว น้องหันมาถามว่า พี่โอเล่ไม่ให้ของทงเฮเหรอ  เราก็ยังค่ะ  เดี๋ยวค่อยให้ ยังไม่ถึงเวลา         

           แล้วเฮก็ซื้อสร้อยพร้อมจี้รูปไม้กางเขนสีดำ ของชวารอฟกี้มา  1 เส้น ไม่รู้ฝากใคร หลังจากนั้นก็ไปนั่งยองๆเลือกที่ห้อยมือถือคิตตี้มากี่อันไม่รู้ อันนี้คงฝากคนที่ไทยมั้ง (เดานะ) รวมเวลาเบ็ดเสร็จเป็นชั่วโมง จนไฟนอลคอล แหล่ะเลยเดินไปขึ้นเครื่องกัน  เราเดินนำหน้าไปเช็คก่อน แล้วยืนรอน้องที่หน้าบันไดลงไปขึ้นเครื่อง พอน้องเช็คเสร็จก็เดินมาหยุดยิ้มให้อีก แล้วก็มองที่มืออีก คงคิดว่านูน่าตกลงจะให้ของผมมะ คนอื่นเค้าให้หมดแล้วนะ เหลือนูน่าคนเดียว (อันนี้ห้ามคิดว่าน้องอยากได้ของนะ น้องแค่อยากเซอร์วิสแหล่ะ) เราก็ยิ้ม แล้วบอกน้องว่าเดินไปก่อน เดี๋ยวเดินตามหลัง น้องเลยเดินลงไป เราก็ ยืนรอให้ซึงเดินไปก่อน แล้วค่อยเดินตามไปเป็นคนสุดท้าย                      

           ที่ข้างๆน้องว่างด้วย แต่มีคนเดินมานั่งซะก่อน อืม ไม่เป็นไร นั่งตรงเรานี่แหล่ะอยู่ในสายตาน้องดี 555 หันไปทีไรเจอสายตาทั้งพี่ทั้งน้องสองคู่มองมาตลอด  ที่จริงพี่ไม่ต้องน้องคนเดียวก็พอค่ะ  แล้วก็มีรอยยิ้มของน้อง มาเป็นระยะ จะเซอร์วิสไปไหน วันนี้แจกเยอะแล้วเฮ พอเครื่องขึ้นอิชั้นก็นั่งเขียนจดหมายเช่นเคย  น้องปู๊นเดินไปไหนมาไม่รู้ เดินมาบอกว่า พี่โอเล่ ทงเฮนั่งมองพี่อยู่อ่ะ เราก็อ้าวเหรอ มองทำไม น้องบอกมองพี่เขียนจดหมาย กร๊ากกกกก น้องคงบอกซวยละ นูน่าอย่าเขียนเยอะ ผมขี้เกียจอ่าน เหอ เหอ พอน้องกินของว่างเสร็จ เราเลยเอาถุงของบ้านเฮเกิลมาวางบนโต๊ะ แล้วชี้ที่ถุงให้น้องดู ทงเฮยิ้มแล้วก็พยักหน้า เราเลยเดินเอาของไปให้น้องพร้อม จม น้องก็ได้ใจมาก นั่งอ่านเลยต่อหน้าต่อตา น่ารักใช่มั๊ยล่ะ  น้องนั่งทำโน่นทำนี่พักใหญ่ จนใกล้จะนอนก็เดินไปเข้าห้องน้ำ เราก็เลยเอาถุงของตัวเองมาวางบนโต๊ะ พอน้องกลับมาก็เลยเอาให้อีก น้องทำหน้างง อ้าวเมื่อกี้ให้ไปแล้ว (โธ่ ถุงนั้นของบ้าน ไม่ใช่ของส่วนตัวจ้า) น้องก็ยิ้มอีก หยิบถุงแล้วเดินกลับไปนั่งโต๊ะ อีกแป๊บก็นอน          

           เครื่องลงเร็วแบบไม่ดีเลย์เลย มีเจ้าหน้าที่มารอรับน้องที่หน้าเครื่องเช่นเคย แล้วก็พาน้องขึ้นรถกอล์ฟไปอย่างรวดเร็ว กว่าเราจะออกมาน้องก็ออกไปขึ้นรถแล้ว ออกทางปกติด้วย (อันนี้รู้ตั้งแต่ก่อนไปเกาแล้ว เหตุเพราะมีแฟนคลับไปทำเรื่องให้เค้าเดือดร้อนไว้ เค้าเลยไม่ให้น้องคาอินอีก)         

          เอาของไปเก็บเสร็จแล้วไปดูงานแถลงข่าวที่สยามดิส  คนล้านแปด มองไม่เห็นอะไรเลย ได้ยินแต่เสียงกรี๊ด ยิ่งตอนที่เล่นเกม เสียงยิ่งดัง มีน้องที่โชคดี ได้จ้องตากะเฮด้วย  ได้ข่าวเฮเขิลใหญ่ 555 อิจฉา อิจฉา ถ้าเป็นเราจะเขิลมั๊ยเนี่ย  เดาได้ว่า ไม่มีใครเขิลทั้งคู่  แต่คงขำมากกว่า 

……………………………………………………………………………………………………………………..

23 June 2010          

          ระหว่างที่น้องอยู่ไทย ไม่ได้ตามเลย ทำงานตลอด เสียดายจริงๆ ยิ่งวันที่น้องไปดูบอลที่ Korean town ด้วยแล้ว ได้ข่าวใกล้ชิดกันสุดๆ แอบอิจฉาคนที่ได้ดูบอลกะเฮนะเนี่ย  ณ เวลานั้น อิชั้นกะลังอยู่ที่ทำงานเลย อยากไปก็ไปไม่ได้ เฮ้อ        

           ไปถึงแอร์พอร์ตก่อนเวลา น้องเดินเข้าทางปกติ วันนี้ใส่เสื้อแขนยาวสีขาว บางเชียว พอน้องมาก็ไปเช็คพาสขาออก ยืนแถวข้างๆน้องแหล่ะ  น้องเสร็จก่อน ก็นั่งรถกอล์ฟไป เราออกมาไม่ทัน เลยเดินกันชิวๆ พี่จี๊ดโทรมาบอกว่า น้องขึ้นรถบัสแล้ว รีบมา เราก็อ้าว จ้ำกันใหญ่ แต่ไม่ทันอยู่ดี พี่จี๊ดบอกมีคนเอาถ้วยลูกโลก ให้น้องด้วย เห็นนั่งดูใหญ่เลย คงจะชอบล่ะสิ  ระหว่างรอรถออกน้องปู๊นโทรมาบอกว่า ลินย้ายที่นั่งน้อง อ่ะนะ กะอยู่แล้วเชียว เพราะวันนี้มีแฟนคลับบินไปส่งเยอะ แอบเซ็ง นั่งไกลนูน่าเชียว เหอ เหอ  งั้นวันนี้อิชั้นก็นอนละกัน 555 ผึ้งเล่าว่าน้องกะซึงดื่มเบียร์สิงห์กันด้วย น่านนนนน เด็กนิสัยไม่ดี ดื่มแอลกอฮอล์ได้ไง                       

           อยู่ๆก็สะดุ้งตื่น ลืมตามาเจอทงเฮยืนอยู่ข้างหน้า ตกใจหมด น้องกะลังจะไปห้องน้ำ เลยหยิบของมาวางบนโต๊ะเช่นเคย ปู๊นถามว่าพี่จะเอาของไปให้เฮเหรอ ซึงยังไม่หลับนะ เราก็อืม พอน้องเดินกลับมา เราเลยยื่นของให้สองถุง ของเรา 1 ถุง  ของบ้านเฮเกิล 1 ถุง แล้วก็ยื่นกระดาษจะให้น้องเซ็นด้วย น้องฟังไอพอดอยู่ ไม่ได้ยิน เลยดึงหูฟังออก กว่าจะคุยรู้เรื่อง  สักพักเลย แหล่ะ    แล้วน้องดึงปากกาออกจะเซ็นต์แล้ว แต่กระดาษมันอยู่ในถุง เราเลยบอกไม่ได้ ที่จริงจะให้น้องถือไปทั้งถุง ไปเซ็นที่โต๊ะ  ซึงฮวานเห็นคุยกันนานมั้ง เลยเรียกทงเฮยา หมดกัน อดเลย เหอ เหอ ทงเฮหันมา ซอรี ซอรี เราเลยบอกไม่เป็นไร         

           ปู๊นหันมาถามว่า ทงเฮไปห้องน้ำตั้งแต่เมื่อไร กรรม! เลยถามกลับว่า อ้าว ตัวเองตื่นอยู่ ไม่เห็นเหรอ  น้องบอกไม่เห็น เลยบอกตอนพี่สะดุ้งตื่นมา แล้วปู๊นถามว่าจะเอาของให้เฮเหรอนั่นหล่ะ พี่นึกว่าปู๊นเห็น ปู๊นแกล้งแซวว่า ทงเฮเดินมาปลุกพี่เหรอ พี่เลยตื่น 555   เพราะคนอื่นเค้าไม่มีใครหลับ มีเราหลับอยู่คนเดียว          

          สักพักเลยเดินไปหาผึ้ง กะปุ๊กก้า ปุ๊กก้าแซวว่า มีซัมซิงไรกะเฮ เห็นคุยกันนานเชียว 555  ผึ้งบอกว่า ตอนแรกเฮเดินไปเข้า ห้องน้ำข้างหลัง แต่สงสัยมีคนเข้าอยู่ น้องเลยเดินไปเข้าข้างหน้า  อย่างนี้เรียกว่าเราโชคดีใช่มะ ที่น้องเดินมาเข้าห้องน้ำข้างหน้า แล้วมีเหตุดลใจให้เราสะดุ้งตื่นพอดี          

           ทงเฮเดินหิ้วถุงบ้านเฮเกิลกะถุงเรา ไปจนถึงที่เช็คใบตรวจโรค น้องไปหยุดเขียนใบตรงนั้น ซึงฮวานเลยหิ้วของให้ต่อ (ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดูนะฝ้าย เพราะพี่ไม่ชอบถือกล้อง)           คนอื่นเช็คอิมเสร็จหมดแล้ว เราเสร็จคนสุดท้ายเช่นเคย วิ่งลงไปเห็นทงเฮกำลังเดินคุยโทรศัพท์อยู่ เลยวิ่งไปสะกิดเอว น้องหันมายิ้ม เลยยื่น จดหมายให้ เพราะตอนเอาของให้ลืมใส่จดหมายไปด้วย ใส่แต่ลูกอม เสร็จก็เดินมาหาผึ้งกะปุ๊กก้า ผึ้งบอกพี่โอเล่โชคดีมาก เลยถามทำไมอ่ะ น้องเลยบอกว่า เมื่อกี้ผึ้งจะเอาของไปให้ แต่น้องไม่รับ ตอนบนเครื่องก็ให้ไปทีแล้ว แต่น้องไม่รับ งอนแล้วเนี่ย อ้าว เราก็นึกว่างอนซึง เห็นมีซัมซิงกัน แต่ตอนหลังปู๊นเอาของมาฝากให้เอาไปให้เฮเหมือนกัน เลยถามว่าทำไมไม่ให้เองล่ะ ปู๊นบอกให้แล้วแต่เฮไม่รับ เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าเฮใจร้ายยยยยยยย         

          วันนี้น้องรีบมาก ต้องไปงานศพต่อ  พวกเราก็ไปส่งน้องที่รถกัน พอน้องขึ้นรถก็เปิดกระจกรับของ ผึ้งยืนอยู่ที่หน้ากระจกพอดี เราก็ยืนอยู่หลังผึ้ง เพราะให้ของไปหมดตั้งแต่บนเครื่องแล้ว เลยไปยืนส่งอย่างเดียวเสร็จภาระกิจก็ทางใครทางมัน พรุ่งนี้ต้องไปมิวแบ๊งค์แต่เช้า 

25 June 2010        

      ปถึงมิวแบ๊งค์เจ็ดโมง ลงชื่อรับคิวเสร็จก็เตร็ดเตร่อยู่แถวนั้น  น้องมาถึงประมาณ 9 โมงกว่า วันนี้ทงเฮใส่เสื้อลายสก๊อตสีแดงที่ผึ้งให้มา หล่อมาเชียว แต่น้องใส่ตัวแล้วหล่อจริงๆนะ 555 ใส่บ่อยนะตัวเนี้ย ดีใจกะผึ้งด้วยจริงๆ               

           วันนี้คิวแจกมินิโปสเตอร์ของชีวอน แถมของรยออุครอบสองด้วย โอ้ ดีมากๆเลย (แต่ไอ้นาถฉกของรยออุคไปซะแล้ว ไม่งั้นจะเอามาฝากน้องจันดีซะหน่อย 555 อดไปนะตัง) วันนี้เอลฟ์ได้เข้าดูอัดสองรอบ แต่ได้ดูไม่ครบอ่ะ รอบแรกมีฮยอกแจกะชินดงขึ้นกะ 2AM และ 2PM โชว์เพลงของเรน เท่อย่าบอกใคร รอบสองเป็นซองมินขึ้นโชว์กะหลายๆวง มี CNblue SNSD แล้วก็ใครอีกไม่รู้จักแล้ว แต่ของเอสเจจริงๆไม่มีอัด เลยไม่ได้ดู เสียดายอ่ะ ถ้าเลือกได้ขอดูรอบจริงได้มะ ไม่เอารอบอัด อยากดู live no other อ่ะ แต่นั่นแหล่ะ ไม่มีบัตรนี่น่า อดไป 

26 June 10      

      ันนี้ไปไหนไม่ได้มาก ต้องซื้อของให้เสร็จ พรุ่งนี้กลับไทยแต่เช้า ตอนเย็นไปกินทัคคาลบี้กัน ตอน นั่งรถผ่านเอสเอ็ม เห็นแฟนเอสเจเต็มเลย น้องเข้าบริษัท แต่ขี้เกียจลง คนเยอะ กินไก่เสร็จก็ได้เวลาบอลใกล้เตะ คิดว่าน้องคงกลับบ้านดูบอลกันหมดแล้ว ขากลับบ้านหน้าเอสเอ็มไม่มีคนอยู่แล้วจริงๆ เลยไม่ได้ร่ำลาน้องเลยกลับมาถึงบ้านก็ช่วยเชียร์เกาหลีด้วย เสียดายที่แพ้ แต่ก็ทำดีที่สุดแล้วเนอะ มาได้ขนาดนี้ก็สุดยอดแล้วล่ะ วันนี้ฝนตกด้วย คาดว่าน้ำคงเยอะเป็นพิเศษ เพราะรวมน้ำตาชาวเกาหลีใต้ไปด้วย         

          จัดของเสร็จก็ดึกแล้ว ได้นอนแค่แป๊บเดียวเอง เพราะต้องตื่นแต่เช้าไปแอร์พอร์ต  บ๊าย บาย ทงเฮ บ๊ายบายเกาหลี เจอกันคราวหน้านะ ไม่รู้เมื่อไร 

ปล.1 รอติดตามรอบ 12+ นะ  กะลังปั่นจ้า  ขอบอกว่าสองหนุ่มน่ารักเกินบรรยาย และน่าตีด้วยโดยเฉพาะเจ้าเด็กดื้อ ทงเฮ 

ปล.2 ข่าวจากผู้จัดคอนฯ SS 3 ที่ไทยมีแน่นอนค่ะ แต่พี่เค้ารอเวลาที่เหมาะสม เพราะพี่เค้าไม่อยากให้น้องต้องเดือดร้อน พี่เค้าอยากจัดช่วงที่น้องไม่ติดสอบกันค่ะ แต่เค้าบอกว่าน่าจะเป็นปลายมกราคม หรือต้นกุมภาพันธ์  ปีหน้าค่ะ แล้วตุลาคม คอนฯเอสเอ็มด้วยนะ อันนี้อาจจะเดือน ตุลาคม ปีหน้า ให้เวลาน้องได้เก็บเงินกัน เพราะฉะนั้นช่วงนี้ก็เก็บเงินเตรียมตัวกันได้เลยจ้า

Comment

Comment:

Tweet

ยินดีกะพี่โอเล่อีกแล้ว ^^

คอนขอให้มีปีหน้า เดือนกุมภาเถอะ

#3 By ยุย่า (125.25.149.25) on 2010-08-05 18:58

๕๕๕ เฮนี่จะน่ารักไปไหนจ้ะ
หายงอนพี่โอยังน๊อ ออ อิอิ

พี่ซึงแหม หวงกันจริง ยังกะพ่อหวงลูก ๕๕๕
ประมาณปีหน้าหรอ ว๊าวๆๆ จะได้เก็บตังทัน
ตอนนี้รู้สึกจะจนจริงเชียว แหะๆ คอนเยอะจริง

#2 By ฟิม (61.90.21.80) on 2010-08-04 18:57

โอออออออ ,, รอมานาน
พี่โอเล่ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆค่ะ ^^

ทงเฮน่ารักอ่า ,,
พี่โอเล่โชคดีจริงๆอ่ะ >"<

สักวันคงได้มีโอกาสไปตามแบบนี้บ้างนะ T^T
ปล.รอตอนต่อไปค่ะ สู้สู้ ^^

#1 By สุกี้ (115.87.164.74) on 2010-08-02 22:45