Siwon & Donghae 12 + CF CM & KR 13-17 July 2010 by OLE

posted on 10 Aug 2010 04:40 by bluesky2007

  14 July 2010                   

           ทงเฮเพิ่งกลับจากถ่ายโฆษณา คอนแทคเลนส์ ไม่กี่วัน มาถ่ายโฆษณา 12+ อีกแล้ว จะเร็วไปมั๊ยเนี่ยยังไม่ทันจะตั้งตัวเล้ย เคลียร์งานไม่ทันกันเลยทีเดียว รอบนี้ไม่ได้ไปรับล่ะ มาถี่เกิน          

          คราวนี้ก็เช่นเดิม น้องมาก็ไม่ได้ก็ตาม ทำงานทุกวัน ฝ้ายโทรมาบอกอยากทำโปรเจคซัพพอร์ตน้อง โทรไป 12+ แต่พี่เค้าไม่อยากให้เสียเงินทำกัน เลยติดต่อทางแกรมมี่ให้ พอพี่เค้าโอเค ก็บอกฝ้ายดำเนินการมีเวลาน้อยมาก แต่โอเคค่ะ ไม่ได้ไปช่วยฝ้ายกะลูกปลาเลย ขอโทษด้วยนะจ๊ะ พี่ไม่ว่างจริงๆ ทำได้แค่ติดต่อให้เท่านั้น ไว้คราวหน้าจะช่วยมากกว่านี้ คราวนี้ช่วยกัน 3 เวบ มี www.see-won.com, www.forsiwon.cn, www.hae-girls.com   โปรเจค สำเร็จไปด้วยดี ต้องบอกว่าสวยงามเลย พี่ที่แกรมมี่บอกน้องกินหมดกล่องเลยด้วย ก็ยินดีกะทุกคนด้วยนะ ถึงแม้จะเหนื่อยเพราะมีเวลาน้อย แต่ผลที่ได้รับกลับมามันคุ้มค่ามากใช่ไหมล่ะ หายเหนื่อยกันเลยทีเดียว          

          เมื่อคืนแพคกระเป๋าเตรียมบินไปเชียงใหม่ด้วย ลากกระเป๋าไปเอสพานาดกันเลย 555  เสร็จจากเอสพานาดก็รีบไปแอร์พอร์ตโมโหแท๊กซี่สุดๆ ไปไม่ถูกก็ไม่บอก เสียเวลามาก  เกือบตกเครื่องกันเลยทีเดียว ดีนะที่ไฟล์ทไปเชียงใหม่ดีเลย์ ไม่งั้นตกเครื่องไปเรียบร้อยจริงๆ          

           ตอนที่อยู่บนรถแท๊กซี่มีน้องโทรมาบอกว่าชีวอนถูกป้ายคิเฮทิ่มตา ทำเอาพวกเราเซ็งและเป็นห่วงน้องกันมาก น้องบอกว่าเห็นวอนเอามือปิดตาข้างนึง อีกข้างก็โบกไม้โบกมือให้แฟนคลับ ช่างเป็นคนดีสุดๆเลยชเว นี่ถ้าคนที่โดนป้ายเป็นทงเฮ ไม่อยากจะคิดต่อเลยจริงๆ  ทงเฮคงอารมณ์เสียไปเลยแน่ๆดีนะที่เป็นวอน สถานการณ์เลยไม่เลวร้ายมาก         

          ตอนไปถึง น้องเข้าเล้าไปแล้ว เลยเดินไปในเล้าด้วย เจอพี่ที่ดูแลน้อง พี่เค้าก็บ่นให้ฟังยืดยาว บอกสตาฟเกาหลีโมโหมาก พวกพี่ๆพลอยโดนกันไปถ้วนหน้า แฟนคลับเบียดกันเข้ามา ไม่ฟังอะไรเลยเราก็เอ๋อ ไปเลย ดีนะที่วอนไม่เป็นอะไรมาก ขณะที่นั่งอยู่ในเล้าวอนกะเฮก็อัพทวิตกันใหญ่ อืมดีจริงๆ น้องคงเข้าใจว่าที่จริงแฟนคลับก็ไม่ตั้งใจให้เกิด เลยอัพทวิตแบบนั้น ทำให้แฟนคลับไม่ได้รู้สึกแย่มากช่างเป็นสุภาพบุรุษจริงๆ (แต่อันที่จริง พวกเราก็ไม่น่าจะให้มันเกิดเหตุการณ์แบบนั้นนะ  ถ้านั่งรอกันอย่างเป็นระเบียบ คนที่พวกเรารักเค้าก็จะไม่เจ็บตัว ) พี่เค้าเลยบอกว่า คราวหน้าไม่ให้เดินออกทางปกติแล้ว          

           น้องพักที่คุ้มพระยารีสอร์ทแอนด์สปา สวยมากจริงๆ พวกเราไปถึงก็ตีหนึ่งกว่าแล้ว ง่วงก็ง่วง อยากเล่นน้ำก็อยาก สุดท้ายเราก็หลับก่อนคนอื่นเช่นเคย 555  พี่ที่ดูแลน้องถามว่าเราไปถึงกี่โมง พอบอกตีหนึ่งกว่า พี่เค้าบอกตอนนั้นเจ้าสองคนหลับฝันดีไปแล้ว 555 (แล้วที่เค้าไปเล่ากันว่าเห็นทงเฮกะวอนลงมาเล่นน้ำนั่น เค้าเห็นที่ไหนหว่า เหอ เหอ เพราะกว่าเรานอนก็ตีสามแล้ว ไม่เห็นมีใครมาเล่นน้ำเหมือนกัน)   

 15 July 2010 @ Chiangmai        

             ตอนสายๆ น้องโทรมาบอกว่า จนท ที่ปางช้างแม่สา บอกว่า วอนกะเฮ เข้าไปถ่ายรายการข้างในแล้ว เราก็รีบไปกันใหญ่ ปรากฏเค้าโกหก เพราะพวกเรานั่งเล่นกันริมถนน ใกล้ทางที่รถน้องจอด น้องเพิ่งมากันตอนเกือบ 11 โมง จะหรอกกันเพื่อ? จนบ่ายพวกฝ้าย ลูกปลา นัท ออกมา บอกว่าถ่ายตอนน้องเล่นกะช้างมาด้วย น่ารักมากมาย แต่ฝ้ายนี่เจอเฮทักเข้า เพ้อเลยทีเดียว 555 ฝ้ายบอกว่ายืนรอวอนกะเฮอยู่ พอสองหนุ่มมาถึง เฮบอกว่า see you next place หุ หุ  แล้วพวกเราก็ตามน้องกลับไปโรงแรมกัน นั่งวางแผนว่าจะไหนกันดี สักพัก เลยออกไปกินข้าวที่ตลาด แล้วไปรอน้องที่ร้านวิน ที่จัดงาน รอนานนนนนนนนมาก ปรากฏน้องมาสักสิบนาทีได้มั้งแถมไม่ค่อยเห็นเฮอีกตะหาก โดนชเวกะหัว สห บังเกือบมิด เฮ้อ ทงเฮ ทำไมน้องไม่สูงกว่านี้อีกหน่อยน้า          

          เสร็จงานที่ร้านวิน ก็รีบไปโรบินสัน มายก๊อด คนจะเยอะไปไหน มองไรไม่เห็นจริงๆ  ที่จริงตรงที่ยืนก็พอเห็นแหล่ะ แต่ต้องรีบไปเช็คอินที่แอร์พอร์ต กว่าน้องจะมา กลัวไม่ทัน เพราะต้องไปจัดการอะไรหลายอย่าง  เลยไม่รอ คือพอเดินออกน้องก็เดินเข้าพอดี ซะงั้น เลยไม่ได้ดูเลย         

          น้องเช็คอินแบบ through เลย เพื่อจะได้ไม่ต้องมาเช็คที่สุวรรณภูมิอีก เสร็จก็ไปนั่งรอในเล้า  คนไม่เยอะด้วย เรานั่งรอหน้าเล้า มาคนเดียวเลยไม่อยากเข้า ไม่อยากเจอพี่ที่ดูแลน้องด้วยแหล่ะ ขี้เกียจตอบคำถาม นัดเจอเอ๋ หน้าเครื่อง เดินออกมาเจอคนยืนรอน้องเต็มเลย เราเลยเดินไปรอกลางทาง วอนเดินมาก่อนคนอื่น มาคนเดียวเลย แล้วมาหยุดตรงหน้า แล้วหันกลับไปมองข้างหลัง แล้วเดินเข้าเครื่องไปก่อนคนอื่น            

          ในเกทที่สุวรรณภูมิ ตอนที่น้องต้องผ่านไปเล้า ก็มีโบกมือทักทายแฟนคลับเรียกเรทติ้งกันอีก อิ อิ ช่างน่ารักกันเหลือเกินนะสองหนุ่ม ขนาดทำงานกันมาทั้งวัน ยังอารมณ์ดีเซอร์วิสแฟนๆกันได้อีก ทำเอาแฟนคลับแถวนั้นตายกันเป็นแถว         

          นัดเจอกะผึ้งที่หน้าเกท นั่งรอน้องสักพักก็ลงไปขึ้นรถ น้องเดินลงมาติดๆ แต่น้องนั่งรถตู้ไปเครื่อง พวกเรานั่งบัส อ้าว ชั้นก็บิสนะ ทำไมไม่ให้ชั้นขึ้นรถตู้ไปด้วยอ่ะ กว่าจะได้ขึ้นสองคนสุดท้ายตามระเบียบ เหอ เหอ ให้มันได้อย่างนี้ทุกรอบสิน่า            ตอนไปถึง ทงเฮกำลังนั่งเขียนใบโน่นนี่อยู่ ( หลังจากที่ถ่ายรูปตัวเองบนเครื่องเสร็จ รูปที่น้องอัพทวิตอ่ะ) ส่วนชีวอนหันมามองก่อนเลย เราเลยอมยิ้ม แล้ววอนทำเก๊กหันเลยไปมองผึ้ง พอเห็นไม่ใช่แฟนตัวเองก็เลยยืดคอมองไปข้างหลัง คงมองหาคนอื่นๆว่ามีแฟนผมหรือเปล่า 555 เห็นหน้ากะท่าทางคุณชเวตอนนั้นแล้วขำ พอทงเฮเสร็จภาระกิจของคุณเธอ น้องเพิ่งจะหันมาเห็นเรา  แต่อิชั้นหันไปมองน้องอยู่ เลยได้จ้องตากันนานเลย 555 ไม่มีเขิลค่ะทั้งคู่ ทงเฮทำหน้างงเล็กน้อย ประมาณมาตอนไหนเนี่ย เราเลยยิ้ม น้องก็ยิ้ม อิ อิ อยากจะบ้าตาย น้องจะน่ารักไปไหน(วะ) คะ   หลังจากนั้นผีเข้าเลยค่ะ คุณทงเฮนั่งร้องเพลง 555 ชเวด้วยนั่งร้องเพลงกันใหญ่  สักพักพี่แอร์ (แม่น้องจูน)เดินมาถามว่า โอเล่จะดื่มอะไรลูก เลยบอกยังไม่ดื่มค่ะ แต่คนข้างๆบอกขอโค้ก 555 ชิชะ ในขณะที่เธอบอกขอโค้ก บนโต๊ะเธอมีเบียร์สิงห์พร้อมแก้ว 1 ใบที่น้ำพร่องไปแล้วเกือบหมดแก้ว  แล้วทงเฮก็เลื่อนทั้งกระป๋องเบียร์ทั้งแก้วไปไว้บนชีวอน  ชีวอนก็ดื่มต่อจนหมดแล้วขอกระป๋องที่สองต่อหลังจากดู วิดีโอแนะนำขณะอยู่บนเครื่อง ทงเฮก็ฮัมเพลงของการบินไทย แล้วก็พูดสวัสดีครับ แล้วน้องก็หันมามองหน้าเรา แล้วบอกสวัสดีครับ เล่นเอาตกใจ รู้แล้วครับว่าอารมณ์ดีมีความสุข แต่เล่นอะไรไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย  นูน่าก็ตกใจนะ เพราะไม่เจอน้องอารมณ์นี้มานานแล้ว อย่างมากน้องก็เล่นกันเอง หรือไม่ก็ยิ้มให้ แต่ที่หันมาเล่นด้วยอย่างนี้มันไม่เกิดมานานแล้วนะ  พอน้องบอกสวัสดีครับ เราก็เลยตอบไปว่าสวัสดีค่ะ น้องก็ตอบกลับมาอีก สวัสดีครับ เราก็สวัสดีค่ะ พูดกันอยู่สามรอบ แล้วเฮก็หันไปสวัสดีกะผึ้งที่นั่งอยู่ข้างหลังเรา แล้วหันมาสวัสดีกะเราอีกเป็นรอบที่สี่ 555 เราเลยบอกเก่งมาก เก่งจริงๆ ทงเฮทำหน้างง แล้วหันไปบอกสวัสดีครับกะชีวอน  แล้วพูดอะไรกันอยู่สักพัก ชีวอนเหลือบตามามองเรา แล้วบอกว่ายาก 555 เฮคงถามชีวอนว่าเราพูดอะไร หรือถามเกี่ยวกับภาษาไทยแน่ๆ ได้ยินไม่ถนัด แต่ที่ชัดคือ วอนบอกว่ายาก อิ อิ  มันยากกว่าภาษาจีนมั๊ยเฮ   แล้วน้องก็เล่นกันหัวเราะสียงดังเลยชีวอนเอามือมาจี้เอวทงเฮ พอทงเฮหัวเราะเสียงดัง ชีวอนเลยเอาหมอนมาตีหัวน้องซะงั้น เรากะผึ้งก็นั่งขำกันใหญ่         

           พอเครื่องขึ้นน้องก็เอาคอมมาเปิดดูรายการเกมโชว์ ตลกกัน นั่งขำกันอยู่สองคน เราก็ขำ แต่ขำท่าทางสองคนนั้นนะ ชีวอนขำจนต้องเอามือมาตบโต๊ะใหญ่ มีครั้งนึงน้องหัวเราะเสียงดังมาก แล้วพอรู้ตัวก็หันมายกมือขอโทษเรา จะมาขอโทษทำไม นูน่ายังไม่หลับ ไม่รบกวนอะไรหรอก เราเลยบอกไม่เป็นไร แล้วเลยถามวอนว่าตาเป็นยังไงมั่ง น้องบอกโอเคแล้ว อืมแต่ตาก็ไม่แดงนะ           

          วอนก็นั่งดูไป ดื่มเบียร์ไป หมดไป 6 กระป๋อง ส่วนเฮดูไปดื่มโค้กสร้างภาพไป หมดไป 2 กระป๋อง   เราก็นั่งมองน้องไป ดื่มโค้กไป 2 กระป๋องเหมือนกัน แล้วก็นั่งเขียนจดหมายให้วอน (รอบนี้ของเฮ เขียนเสร็จตั้งแต่เชียงใหม่ ) แล้วก็เอาของมาเตรียมให้น้อง พอวอนไปห้องน้ำ เรากะผึ้งก็เดินเอาของไปให้ พอกลับมาคนข้างๆเป็นไรหว่า ทำไม่เงียบไปอ่ะ นอนดูเกมโชว์เงียบ ในขณะที่วอนยังขำอยู่ เลยหันไปบอกกะผึ้ง งานเข้าแล้ว งานช้างด้วยอ่ะ เจอคนงอนเข้าแล้ว ตอนก่อนจะเอาของไปให้วอนที่จริงก็คิดอยู่ว่าจะเอาของให้เฮก่อน แต่กลัวไม่ทันเลยชวนกันเอาไปให้วอนก่อน เพราะของเฮมันเยอะ ทั้งของบ้านเฮเกิล ของตัวเอง ของผึ้ง ก็สามถุง เยอะเหอะ แต่มันพลาดไปแล้ว  เรากะผึ้งเลยรีบเอาของกับกระดาษมาจะให้เฮ  น้องเหลือบมามองแล้วกดเก้าอี้นอนดูเลย แถมเอาผ้าห่มมาคลุมโปง เปิดแต่หน้า ดูเกมโชว์แบบเงียบ ๆแถมนอนหันหลังให้ด้วย เจ็บปวด ในชีวิตนี้ไม่เคยถูกทงเฮงอน หรือทำอย่างนี้กะเรามาก่อน ตอนนั้นแบบเครียดมาก เลยเรียกทงเฮ… เงียบ    ทงเฮ…เงียบ ไม่มีเสียงตอบรับจากบุคคลที่ท่านเรียก ฮึก ฮึก เลยบอกทงเฮยา มีอันเฮโย น้องก็ยังนอนดูเกมโชว์เงียบอยู่ (แหม ตั้งใจดูมากเลยนะ  ที่จริงดูไม่รู้เรื่องหรอก ใช่มะ) อารมณ์ตอนนั้นแบบ เคืองชีวอนมาก 555 ก็ตัวต้นเหตุนี่นา ทำครอบครัวเค้าร้าวฉาน เหอ เหอ พอดูเสร็จน้องก็เอาผ้ามาปิดตา เราเลยถามว่าจะนอนแล้วเหรอ เฮยังสติลเงียบต่อ เราเลยบอก ฝันดีนะ ผึ้งบอก เดี๋ยวพ่อเค้าได้ยินหรอก เราเลยบอก ไม่สนแล้ว  ขอแค่เฮได้ยินก็พอ แล้วน้องก็นอนโดยที่ม่ได้ลุกไปเข้าห้องน้ำเลย ปกติเฮจะต้องเข้าห้องน้ำก่อนนอนอ่ะ  เฮ้อ งอนจริงจังมาก         

          ตอนเช้าเราก็ตื่นก่อน พี่แอร์เอาข้าวมาเสริฟ แม่ถามผึ้งทานอะไรลูก พี่แอร์อีกคนเดินมาบอก ลูกสาวพี่ทานปลาทั้งคู่เลย 555 แม่ไม่รู้หรอกว่า เมื่อคืนลูกสาวแม่โดนปลากินหัวไปเรียบร้อยแล้วทั้งคู่ (ข้อหานอกใจ ในความคิดเฮคนเดียว เพราะที่จริงเราเอาของที่บ้านชีวอนไปให้ ไม่ใช่ของพวกเรา  พวกเราไม่ได้นอกใจเค้านะ) ชีวอนตื่นมาก็หันมามองก่อนเลย แล้วยิ้มให้ แล้วก็ไปเข้าห้องน้ำ กลับมานอนต่อไม่มีใครตื่นมากินข้าวเลย  แล้วท่าทางจะนอนฝันดี นอนยิ้มด้วย ส่วนเฮก็นอนฝันดีเหมือนกันมั้ง เพราะนอนยิ้มเหมือนกัน อยากรู้จริงฝันอะไร แล้วมีทำปากเหมือนจะพูดด้วย เรากะผึ้งนี่แอบขำกันใหญ่ (ยังจะขำได้อีก)  จนเครื่องลงน้องก็ถูกปลุกให้ตื่น ทงเฮลืมตามามองพวกเราก่อนเหมือนกัน แล้วนั่งสะลึมสะลือต่อ หุ หุ         

          พอเครื่องจอดเรารอให้เฮเอากระเป๋าลงก่อน ชีวอนหันมาถามว่านี่กระเป๋าเราหรือเปล่า เราก็พยักหน้าน้องเลยเดินมายกกระเป๋าจากเคบินลงให้ ในใจก็อย่านะวอน อย่านะวอน แต่ไม่ได้พูด เราเลยรีบขอบคุณ สุภาพบุรุษที่สุดในโลก แต่คุณวอนคะ งานนี้สงสัยจะยิ่งง้อเฮไม่สำเร็จแล้วค่ะ พอวอนเอากระเป๋าลงให้เสร็จ เราเลยรีบเอาของไปให้เฮ เพราะเมื่อคืนไม่ได้ให้ น้องชิ่งงอนซะก่อน พอยื่นให้เฮยิ้มนิดเดียว แต่ไม่รับ เพล้ง หน้าแตกเป็นเยี่ยงนี้แล ทงเฮ จะงอนเกินงามไปแล้วนะ ไม่รับก็ไม่รับบนรถไฟก็ยืนติดๆกะน้อง แต่ไม่ได้คุยไรกัน พอจะไปเช็คอิม เมเนเจอร์พาเลี้ยวผิดทางซะงั้น หลงกันไป 6 คน เมเนเจอร์ วอน เฮ แฟนคลับอีกสาม 555 อายนะเนี่ย น้องเลยเนียนเดินเข้าห้องน้ำ ส่วนพวกเราไม่อายค่ะ ก็คนพาเดินผิดโน่นค่ะ เมเนเจอร์ กร๊ากกกก          พอเอากระเป๋าเสร็จก็เดินไปส่งน้องที่รถกัน วอนเปิดกระจกมารับของบ้านชีวอน แต่ทงเฮยังงอนจริงจัง ไม่เปิดค่ะ แต่พอรถออกไปได้หน่อยน้องก็เปิดแล้วโบกมือ ผึ้งเลยวิ่งไปแต่ไม่ทัน แล้วอีทงเฮก็หัวเราะ จำไว้เลย แสบนักนะ อีทงเฮ           

           ออกจากแอร์พอร์ตก็ไปมิวแบ๊งค์กันเลย ทรหดสุดยอด เกิดเป็นแฟนเอสเจ(ทงเฮ) ต้องอดทน ง่วงสุดๆ เหนื่อยสุดจะทน พอมาถึงแฟนแถวนั้นบอกเอสเจยังไม่มากันเลย อ้าวสงสัยวอนกะเฮกลับบ้านไปอาบน้ำก่อนแน่เลย  รอสักพักวอนกะเฮ ก็เดินมาชุดเดิม ยังไม่อาบน้ำตั้งแต่เมื่อวานเรากะผึ้งก็เดินไปหาน้อง เฮเดินกดบีบี เหลือบตามามองแล้วอมยิ้ม ผึ้งจะเอาของให้แต่เฮก็ยังไม่รับอีก มันน่านัก เจ้าเด็กบ้า เลยเขียนจดหมายขอโทษอย่างเป็นทางการกันอีกรอบแล้วฝากฮยอกแจไปให้ แล้วเรากับผึ้ง ปุ๊กก้า ก็ไปกินกาแฟกันหน้า KBS ฝนตกทั้งวัน หนักด้วย เดินกลับมา 11 โมง แฟนคลับบอกน้องออกไปกินข้าวกันแล้ว ก็รอกันจนบ่ายสาม น้องก็ทยอกกันกลับมา วอนกะเฮกลับมาบ่ายสามครึ่ง กลับบ้านอาบน้ำ เปลี่ยนโทรศัพท์มาเรียบร้อย ก่อนเดินเข้าห้อง เฮเหลือบมามองอีก แต่ไม่รับของอีก อะไรกันเนี่ย จะงอนกี่วันบอกมาเลย จะให้ง้อถึงเมื่อไร แล้วที่อมยิ้ม ที่หัวเราะเมื่อเช้า คืออะไร จะแกล้งกันใช่มะ ถ้าเค้างอนมั่งอย่ามาว่ากันนะ รอบนี้มาส่งจริงๆ ไม่มีเวลานะ ผึ้งต้องกลับวันนี้เลย รอน้องออกตอนเลิกก็ไม่ทัน ส่วนเรากลับพรุ่งนี้ค่ำๆ แต่รอไม่ไหว เปียกไปหมด ทั้งง่วงทั้งเหนื่อยมากๆด้วย  เลยพากันกลับ ง้อไม่สำเร็จ เศร้าโทรมาเล่าให้เอ๋ฟัง รายนั้นได้แต่ขำ รู้ซึ้งตอนที่เอ๋ต้องง้อฮยอกแจเลย          

          มานั่งนึกแล้วก็สงสัย นี่ชั้นผิด หรือน้องผิดกันแน่วะเนี่ย แต่ยังไงเราก็ต้องง้อน้องใช่มั๊ย ไม่เป็นไร เจอกันวันคอนฯ SS 3 นะ  คราวหน้าถ้ายังไม่เลิกงอน นูน่าจะงอนมั่งแล้ว

ปล.ขอบคุณคุณแม่น้องจูนมากๆที่ดูแลหนูกะผึ้งอย่างดี ดีกว่าสองหนุ่มที่นั่งข้างๆอีก ขอบคุณสำหรับของขวัญจากการบินไทยที่แม่เอามาให้ด้วยค่ะ ที่จริงกะจะขอให้สองคนข้างๆด้วยแล้ว อิ อิ

Comment

Comment:

Tweet

งื๊ออออออออ ~~~
ทงเฮน่ารักอ่ะพี่โอเล่ ฮ่ะ ๆๆ
น่ารักตอนที่หันมาสวัสดี น่ารักที่งอน
ดีใจเถอะค่ะที่โดนงอน ถึงแม้เราจะไม่ผิดก็ตาม -*-
ไว้ถ้าทำอะไรแล้วเฮไม่งอนเมื่อไหร่ ค่อยร้อนใจดีกว่า คิคิ

กลับจากคอนแล้วอย่าลืมมาเล่นนะค่ะ
ว่าเจ้าเด็กดื้อคนนั้น หายงอนพี่โอเล่หรือยัง ^^

#2 By สุกี้ (61.90.93.114) on 2010-08-11 20:16

พี่โอ นี่แหม่มนะคะ เฮงอนขนาดนั้นเลยเหรอพี่

คราวหน้าเอาใหม่นะคะ เอาใจช่วย

#1 By lovefish (202.12.74.249) on 2010-08-10 15:12